Vườn Kiểng Cẩm Hương mang đến cho quý khách hàng không gian sống hòa quyện vào màu xanh của hoa lá.  Bên công ty chúng tôi đáp ứng các công trình cây cảnh, cây xanh quy mô nhỏ mang tính chất nghệ thuật, thẩm mỹ cao như cảnh quan nhà biệt thự, hòn non bộ, tiểu cảnh bên cạnh đó chúng tôi có được kinh nghiệm quý báu và sự hiểu biết sâu sắc về các dự án cảnh quan đạt tiêu chuẩn quốc tế trong môi trường có tính chất đặc biệt, thay đổi nhanh chóng và đầy thử thách tại Việt Nam.

Là một trong những Vườn Kiểng lớn tại Tp Bà Rịa với đội ngũ nhân viên làm vườn và thiết kế l rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đây cũng là niềm may mắn khi chúng tôi thừa hưởng được đội ngũ nhân viên như vậy.
Vườn tường đứng là mảng vườn trồng cây trên tường theo chiều thẳng đứng. Vườn tường có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, vách tường, hành lang, lối đi, văn phòng, tòa nhà, vách xanh ngoài trời …

Vườn tường không quá khó để thi công và rất dễ để chăm sóc. Với hệ thống tưới tự động hẹn giờ, hệ thống phun sương và châm phân tự động bạn chỉ còn một việc duy nhất làm với khu vườn tường, vườn đứng của mình đó là ngắm, thưởng thức và cắt tỉa cành lá. Vẻ đẹp của vườn tường giúp chúng ta như đang trải nghiệm sống trong khu rừng hoa với chính vườn tường trong phòng khách, vườn đứng trong ban công hay cửa số chủa ngôi nhà.

tuong-dung-8

Vườn đứng tại cửa hàng tạo không khí tươi mát cho không gian

tuong-dung-8Vườn Đứng – Không gian xanh cho quán cà phê

 

Tường đứng với cây dương sỉ được trồng trong những viên gạch ống

Tường đứng tại khu làm việc vừa tiết kiệm được không gian mà còn tạo nên không khí mát mẻ

Tường đứng với hoa phong lan

Những tác dụng của việc làm tường đứng tại không gian sống và làm việc

  1. Vườn thẳng đứng giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng

Tất nhiên rồi, khi có cây cối bao quanh nhà, nhiệt độ trong nhà sẽ ổn định ở mức nhất định, giúp bạn giảm bớt các thiết bị làm lạnh/ thiết bị sưởi khi không cần thiết.

tuong-dung-9

 

2. Tạo không gian xanh, môi trường tự nhiên mà không mất diện tích sàn sử dụng

Việc sử dụng mặt tường làm không gian cây xanh không những giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn được ngắm cây, sống hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày

tuong-dung-10

 

3. Vườn thẳng đứng còn là một bộ lọc không khí tự nhiên, mang lại bầu không khí trong lành, mạnh khoẻ.

Với 1 bức tường xanh ( vườn thẳng đứng) trong nhà sẽ giúp bầu không khí trong nhà của bạn thêm mát mẻ và sạch sẽ, điều này hoàn toàn đúng: vì cây xanh sẽ hấp thụ khí độc và lọc bụi bẩn trong không khí, thông qua đó, bạn sẽ có một không gian sạch sẽ hơn bao giờ hết.

tuong-dung-11

 

4.Vườn thẳng đứng giúp Điều hòa nhiệt độ.
Khi trong nhà bạn có cây xanh, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang có một bầu không khí rất trong lành, và nhiệt độ cũng được điều hòa ổn định. ( tránh làm tường xanh ở phòng ngủ ).

 

5. Vườn thẳng đứng còn Là sản phẩm trang trí cao cấp, làm đẹp cho công trình, nâng cao giá trị công trình.
Một sản phẩm tường xanh đặc dụng sẽ thể hiện hình ảnh của gia chủ, thông qua đó sẽ nâng giá trị của công trình, sự thân thiện với môi trường, thẩm mỹ….

tuong-dung-5

6.Vườn thẳng đứng nâng cao giá trị thương hiệu.
Sự đặc biệt của tường xanh ở chỗ có thể thiết kế theo ý tưởng, thương hiệu hay logo cá nhân của bạn, điều này giúp bạn trở nên đặc biệt và nổi bật so với những thương hiệu khác.

 

7.Vườn thẳng đứng giúp bảo vệ cho công trình.
Một điều đặc biệt nữa khi làm vườn tường, đó là sử dụng lớp chống thấm cùng vật liệu tường xanh đặc chủng, điều này giúp bức tường xanh được bảo vệ tốt hơn và ít gặp các hiện tượng chống thấm hơn.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

VƯỜN KIỂNG CẨM HƯƠNG

Đc: 1066 Phạm Hùng, P. Long Toàn, TP Bà Rịa.
Đt : 0911 556 655 – 0914 572 226
Zalo : 0123 400 6655
Email : dhcuong78@gmail.com