Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hiển thị 9 24 36

Bông Giấy bonsai

Tên thường gọi: Cây bông giấy bonsai, cây hoa giấy, cây móc diều Tên khoa học: Bougainvillea spectabilis Tên tiếng Anh : Bougainvillea , Paper Flower Họ thực vật: Nyctaginaceae (họ Hoa giấy) Công dụng: Cây bông giấy bonsai là một loài cây bonsai cũng khá phổ biến hiện nay thường được dùng trang trí cho sân vườn nhà, biệt thự, quán cafe, nhà hàng, xí nghiệp…

Đỗ Quyên Bonsai

Tên thông dụng: Cây hoa đỗ quyên, cây thanh minh hoa, cây sơn trà hoa… Loài điển hình: Rhododendron ferrugineum Chi thực vật: Rhododendron Họ thực vật: Ericaceae (họ thạch nam) Cây cao 40 – 60cm Công dụng: Cây hoa Đỗ Quyên thường được tạo dáng bonsai cho hoa rất đẹp và màu sắc ưa nhìn. Cây hoa đỗ quyên cũng trồng vào chậu để làm chậu cây cảnh nội thất đặt bàn, cửa hay nhưng nơi có vị trí ngang tầm nhìn hay trồng sân vườn làm cảnh.

Lộc Vừng Bonsai

Chi tiết xin liên hệ: 0911 556 655

Mai Chiếu Thủy Bonsai

Ngâu Tàu

Tên khoa học: Aglaia odorata
Ngâu Tàu, là loại cây mộc dạng bụi nhỏ thuộc chi Gội, họ Xoan. Rất dễ nhầm với cây Ngâu Việt. Nhìn chung 2 loài này hiện tại có vùng phân bổ và công dụng tương tự như nhau.

Sam Núi

Cây sam núi là loại cây quý hiếm, có giá trị cao, được người chơi bonsai rất ưa chuộng do có lá nhỏ,bóng, nhuyễn rất đẹp, thân có vỏ sần sùi, dễ tạo chi, sức sống mạnh dù bị cắt tỉa nhiều, cây thành phẩm có vẻ rất già và giá khá cao. Cây sam núi là cây có khả năng chịu hạn tốt, cây có thân gỗ nhỏ. Cây có thể trồng ngoài trời hay trồng làm cây bonsai.