Vườn Kiểng Cẩm Hương chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh , cây hoa quý trồng sẵn trong chậu, cây thủy sinh trồng trong nước thích hợp trong việc trang trí, các không gian kiến trúc, nội ngoại thất, ban công,văn phòng, khách sạn, tư gia… Cùng các dịch vụ kèm theo có chất lượng, uy tín.

             Cho thuê cây cảnh văn phòng, nhà hàng, quán cà phê… đang là một xu hướng mới bởi những công năng thẩm mỹ, lợi ích về sức khỏe luôn được mọi người quan tâm. Bên cạnh đó việc chăm sóc cây cần những kỹ thuật chăm sóc tốt bởi không có loài thực vật nào sinh trưởng được trong môi trường văn phòng.
            Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực sinh vật cảnh, Vườn Kiểng Cẩm Hương là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh và hoa cảnh với chủng loại cây nội thất phong phú, đa dạng được trang trí trong bồn, chậu cây với vẻ đẹp tự nhiên làm tươi mát cho không gian sống của bạn.

Các sản phẩm mà Vườn Kiểng Cẩm Hương cung cấp:

1. CÂY NỘI THẤT VIP:
dịch vụ cho thuê cây cảnh | dịch vụ cho thuê cây văn phòng

 Cây nội thất vip là những cây lâu năm , gốc to , đem lại cảm giác sang trọng , lịch lãm

Xem thêm các sản phẩm cây văn phòng  >>

2. CÂY NỘI THẤT PHỔ THÔNG:


Loại cây văn phòng tán thấp hợp với không gian nhỏ, tạo cảm giác gần gũi ấm cúng

Các loại cây thủy sinh xóa tan cái ngột ngạt đem lại cảm giác tươi mát, bình yên.

Xem thêm các sản phẩm cây nội thất  >>

3. CÂY HOA:
Các loại cây hoa trồng chậu đem lại không khí tươi vui, mới mẻ cho không gian sống.

Xem thêm các sản phẩm cây hoa >>

     6 lý do Vườn Kiểng Cẩm Hương được đánh giá  là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ chăm sóc và cho thuê cây văn phòng?

[1] Vườn Kiểng Cẩm Hương (www.caycanhbaria.com) là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê cây hoa cây văn phòng  với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  nghệ thuật vườn cảnh và Bonsai.

[2] Tư vấn miễn phí cho khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi sử  dụng dịch vụ cho thuê cây của Vườn Kiểng Cẩm Hương.

[3] Giá thuê hợp lý không phải tốn chi  phí thuê mướn nhân công chăm sóc hàng ngày mà vẫn giữ được sự tươi mát trong không gian. Cây cảnh Thăng Long  sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, làm vệ sinh cây 2-3 lần /1tuần trong giờ hành chính; bảo dưỡng cây hàng tuần, thay cây mới nếu cây bị chết… hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khách hàng được quyền yêu cầu thay đổi cây theo mùa hoặc theo sự kiện khi báo trước kế hoạch cho cây cảnh Thăng Long 01 tháng.

[4] Công việc chăm sóc cây văn phòng được ghi chép, theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ trong nhật ký chăm sóc cây của từng khách hàng. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng và việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh. Nhân viên quản lý sẽ chủ động trao đổi với khách hàng khi có yêu cầu và phản hồi.

[5] Cung cấp đồng bộ đôn, kỷ, chậu cao cấp (có đĩa lót kèm theo) cho không gian của khách hàng.

[6] Đội ngũ nghệ nhân và nhân viên vườn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Vườn Kiểng Cẩm Hương luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Quy trình cho thuê cây:

[1] Khách hàng có nhu cầu thuê cây cảnh, có thể liên hệ với chúng tôi theo 02 cách:
– Gọi điện trực tiếp tới nhân viên bán hàng: 0911 556 655 – 0914 572 226
– Liên hệ email: quangtrung.96vt@gmail.com
Tất cả thông tin yêu cầu của khách hàng sẽ được Vườn Kiểng Cẩm Hương tiếp nhận và phản hồi lại cho khách hàng.

[2] Tiếp nhận thông tin khách hàng: Sắp xếp nhân viên tư vấn, khảo sát theo yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại, số lượng, vật trồng tốt nhất.

[3] Báo giá (Kèm theo ảnh cây đại diện theo yêu cầu) : Khi có đủ thông tin về khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó mô tả rõ các chủng loại cây văn phòng vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, đơn giá.

[4] Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê cây  và  Giao nhận cây, Lên lịch chăm sóc cây và đổi cây.

[5] Việc thanh toán dịch vụ phí được định vào đầu mỗi hàng tháng, hàng quý. Theo sự thống nhất giữa hai bên.

   Mọi thông tin về dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng liên hệ:
VƯỜN KIỂNG CẨM HƯƠNG
ĐT: 0911 556 655 – 0914 572 226
WEB: www.caykiengbaria.com
Mail:   quangtrung.96vt@gmail.com