Không gian xanh có vị trí quan trọng trong thiết kế nhà phố hiện đại. Việc tạo các tiểu cảnh hay vài chậu hoa, cây, lá hợp lý trong khu vực sinh hoạt không chỉ cho ta cảm giác “trở về với thiên nhiên” mà còn có tác dụng tạo nên những điểm nhấn trong trang trí ngôi nhà hay khuôn viên xung quanh.

tiểu cảnh nhà phố đẹp

Cùng với sự đắt đỏ của đất đô thị, từng “tấc vàng” trong nhà phố được trưng dụng tối đa cho sinh hoạt.

Vấn đề là, với diện tích nhỏ hẹp, các “góc chết” bạn có thể mang đến cho ngôi nhà của mình những không gian xanh thư giãn ngoài hiên, trong phòng khách, dưới bếp, bên cầu thang, trên sân thượng và thậm chí cả ở trong toilet hay không?

tiểu cảnh nhà phố

Diện tích mới chỉ là điều kiện cần, trong khi để tạo nên một khoảng thiên nhiên xinh xắn, hài hòa, vượng khí cho ngôi nhà còn phụ thuộc vào phong thủy, vườn tiểu cảnh đều được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành: Sơn (núi), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước) và Thổ (đất), mang lại tính hài hòa, chuyên nghiệp trong việc phối hợp thiết kế, trang trí nhà vườn.

tiểu cảnh đẹp

việc phối hợp giữa tiểu cảnh và nhà ở không hài hòa sẽ  không tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu, thậm chí còn phạm vào những điều kiên kỵ ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe của gia chủ.


Vì vậy, việc tạo một sân vườn tiểu cảnh là điều bạn nên làm nhưng lựa chọn đơn vị thi công lại càng quan trọng hơn. Nó liên quan đến việc nghiên cứu về phong thủy, vị trí, không gian của ngôi nhà.

Vườn Kiểng Cẩm Hương chuyên thiết kế và thi công sân vườn tiểu cảnh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín, là nơi gửi gắm niềm tin cho quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà phố của bạn thì hãy đến với chúng tôi, Cây xanh Gia Huy luôn sẵn sàng phục vụ các bạn với chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và với chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VƯỜN KIỂNG CẨM HƯƠNG

Đc: 1066 Phạm Hùng, P. Long Toàn, TP Bà Rịa.
Đt : 0911 556 655 – 0914 572 226
Zalo : 0123 400 6655
Email : dhcuong78@gmail.com