Caykiengbaria  xin cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách thân thiết đã và đang tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Nhiều năm hoạt động với các đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết về mảng thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm cây xanh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, khuôn viên các khu công nghiệp, thi công cây xanh trường học,…

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Mua bán, cho thuê và bảo dưỡng các loại cây kiểng ngắn hạn và dài hạn từ cây công trình, dây leo, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, hoa lan, hoa để bàn, thảm cỏ… 

Caykiengbaria xin cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách thân thiết đã và đang tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi.

 

  nha-o-_-san-vuon

– Thiết kế , tư vấn cảnh quan sân vườn.

nha-o-_-san-thuong-5

  Tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân thượng.

nha-hang-4

Tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan nhà hàng, quán café

tuong-dung-11

Tư vấn thiết kế và thi công vườn đứng

Cỏ Xuyến Chi

  – Nhận cung cấp và thi công trồng cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng, cỏ lông heo, cỏ lá gừng thái, cỏ đậu phụng, cúc xuyến chi.

VỚI SỨ MỆNH

1. Mang thiên nhiên vào nơi làm việc

Còn gì tuyệt vời hơn khi nơi làm việc đầy ắp cây xanh, không gian trở nên xanh tươi hơn, không khí trong lành và quan trọng hơn tinh thần thêm phấn chấn, thoải mái hơn.

van-phong-5

 

2. Giảm ô nhiễm môi trường

van-phong-6

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là “lá phổi” của trái đất. Trồng nhiều cây xanh giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời chúng cũng hấp thụ C02, amoniac, S02, Nox, bụi bẩn,… từ đó làm giảm các khí độc hại bị thải ra môi trường, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

3. Cải thiện sức khỏe con người

nha-o-16

Được sống trong môi trường yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ và trong lành sẽ khiến sức khỏe trở nên tốt hơn. Và trồng nhiều cây xanh là biện pháp tự nhiên và lâu dài để cải thiện tình trạng này.

Hiện tại Caykiengbaria đã có hơn hàng trăm các loại cây, hoa với đa dạng chủng loại và không ngừng bổ sung thêm những sản phẩm mới với tiêu chí đẹp, độc, chất lượng.

Đến với website Caykiengbaria, quý khách có thể tìm đến cho mình một chậu hoa, cây ưng ý để trưng bày tại ngôi nhà của mình hoặc sân vườn, ban công, văn phòng, quán cà fê hay bất kỳ nơi đâu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VƯỜN KIỂNG CẨM HƯƠNG

Đc: 1066 Phạm Hùng, P. Long Toàn, TP Bà Rịa.
Đt : 0949504959 
Zalo : 083 400 6655 – 0949 50 4949
Email : dhcuong78@gmail.com